090 223 2293

CẤT NÓC DỰ ÁN NO15 – NO16 SÀI ĐỒNG VÀ THỜI ĐIỂM MỞ BÁN

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NGAY CẠNH VINHOMES RIVERSIDE, NO15 SÀI ĐỒNG VÀ NO16 SÀI ĐỒNG ĐANG BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN CẤT NÓC VÀ HOÀN THIỆN.

Dự án No16 Sài Đồng mang đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Handico 3, được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Dự án Tòa nhà cao tầng NO16 Sài Đồng tọa lạc tại lô đất No16 khu đô thị sài đồng Long biên, Với 4 tòa cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm thông nhau khối đế.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NO16 SÀI ĐỒNG

Tên dự án: Tòa nhà cao tầng NO16 Sài Đồng

Tên thương mại: Chung cư No16 Sài Đồng

Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nội số 3 (HANDICO 3)

Đơn vị thi công: Hòa Bình Corporation

Quy mô: 3 tòa căn hộ thương mại cao 15 tầng + 1 tầng hầm

Thi công: Quý III/2018

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Ngay từ những ngày mùa hè tháng 5 năm 2019, trong không khí làm việc tích cực để hoàn thành các dự án đúng thời gian cam kết với đối tác, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tổ chức lễ cất nóc tòa tháp No15 Sài Đồng sau hơn 6 tháng thi công, vượt tiến độ 12 ngày.

Ông Đỗ Khắc Huy, đại diện chủ đầu tư KĐT Sài Đồng giai đoạn 2 cho biết, dự án kế thừa cơ sở hạ tầng của cả giai đoạn tổng thể. Sở hữu vị trí đắc địa ngay bên cạnh Vinhomes Riverside – Khu đô thị sinh thái đẹp nhất Việt Nam, No15 và No16 Sài Đồng được nâng tầm giá trị nhờ tiện ích chung cả khu vực, kết nối thuận tiện

Lễ cất nóc dự án sắp được diễn ra trong tháng 7 năm 2019

Với tiến độ được đảm bảo đúng dự kiến, chủ đầu tư tin tưởng sẽ bàn giao và chào đón các cư dân tương lai về an cư theo thời gian vào đúng quý 1/2020.

Nhằm mang đến cư dân cuộc sống tiện nghi, chủ đầu tư hiện đang lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín làm đối tác phát triển dự án, đặc biệt là các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà nhằm mang đến cư dân chất lượng sống an ninh, thoải mái nhất. Đồng thời, công tác hoàn chỉnh trang thiết bị cho từng căn hộ, các hạng mục như cảnh quan, sảnh lobby hiện đại, hệ thống tiện ích cao cấp đi kèm… cũng đang được xây dựng và hoàn thiện để kịp bàn giao theo tiến độ.

THỜI ĐIỂM MỞ BÁN NO15 – NO16 SÀI ĐỒNG

Dự án No15 và Chung cư N016 sài đồng đang tạo lên sức hút tại Long Biên. Với thiết kế hiện đại,căn hộ có diện tích đa dạng từ 65-100m2 đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng

Kế hoạch ban đầu là tháng 4 sẽ triển khai mở bán, tuy nhiên đã được hoãn lại tới khi cất nóc toàn bộ dự án. Tháng 6 sẽ hoàn thành 9 tòa cất nóc và kế hoạch mở bán chính thức vào tháng 7 tới đây. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án hãy đăng ký thông tin để chúng tôi sớm liên lạc và tư vấn về căn, tầng, giá dự kiến. Đến khi có bảng giá chính thức, anh chị sẽ là người đầu tiên sở hữu căn hộ đẹp nhất nhì tại đây.
Hotline Kinh Doanh : 090 223 2293 ( Mr. Kiên 24/07 )
Website: https://chungcuhanoi365.info/du-an-no15-no16-sai-dong/ ‎